0 sản phẩm

BIỂN BÁO GIAO THÔNG HÌNH TRÒN - 102 - CẤM ĐI NGƯỢC CHIỀU

  • Mã sản phẩm: BBGT001
  • Tình trạng: Còn Hàng
540,000đ

- Biển báo giao thông - Cấm đi ngược chiều thường được sử dụng ở công trình xây dựng, biển chỉ dẫn đậu xe trong tòa nhà, biển báo đường, biển quảng cáo nguy hiểm, biển quảng cáo dừng xe…

- Biển báo giao thông thường được sử dụng vào các công trình thi công ban đêm, các bảng chú ý, biển báo nguy hiểm hoặc bảng chỉ dẫn đường.

- Cùng với người điều khiển giao thông (Cảnh sát giao thông) và đèn tín hiệu giao thông, hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam đứng vị trí rất quan trọng, không quá khi ta nói rằng chúng là cần nhất, không thể thiếu để duy trì trật tự, an toàn giao thông, giúp xe và phương tiện, người tham giao thông được lưu hành, đi lại một cách bình thường, tránh ùn tắc và hạn chế tai nạn giao thông.

- Hiểu được phạm vi áp dụng, kinh nghiệm là trước mỗi khi đi tới một ngã ba hoặc ngã tư, khi mới đi vào một khu vực mới, đường mới hay thành phố mới mà ta chưa đi lần nào thì hãy cẩn trọng. Quan sát trước sau, trên mặt đường để đi cho đúng quy tắc giao thông, giảm thiểu tai nạn và càng tránh bị phạt bởi những lỗi không đáng có…


1. Thông số kỹ thuật:

_ Kích thước: Đường kính 70cm.

_ Hình dạng : Hình tròn, nền màu đỏ, ở giữa có gạch ngang to màu trắng.

_ Decal phản quang 3M 3900.

_ Độ dày: Tôn dày 1.2ly.

_ Xuất xứ: Gia công tại Việt Nam.

Gia công các mẫu biển báo giao thông theo quy định của BGTVT, biển báo công trường theo yêu cầu.

2. Các loại biển báo giao thông đường bộ Việt Nam:

- Về cơ bản, biển báo giao thông đường bộ Việt Nam có 4 loại là biển cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh, biển chỉ dẫn và một số biển phụ khác. Cùng đi chi tiết ý nghĩa của các loại biển báo đường bộ Việt Nam nhé. 

bien-bao-giao-thong 

Cần ghi nhớ đúng các loại biển báo khi tham gia giao thông

  • Biển báo cấm:

- Hầu hết các biển đều có viền đỏ, nền màu trắng, trên nền có hình vẽ màu đen đặc trưng cho điều cấm hoặc hạn chế sự đi lại của các phương tiện cơ giới, thô sơ và người đi bộ.

- Hiệu lực của các loại biển báo cấm có thể có giá trị trên tất cả các làn đường, hoặc chỉ có giá trị trên một hoặc một số làn của một chiều xe chạy. Các làn đường phải được đánh dấu riêng biệt bằng các vạch dọc liền trên mặt phần xe chạy. Nếu hiệu lực của biển chỉ hạn chế trên một hoặc một số làn đường, thì nhất thiết phải theo biển và một biển phụ số 504 đặt ngay bên dưới biển chính.

- Biển báo cấm để biểu thị các điều cấm. Người sử dụng đường phải chấp hành những điều cấm mà biển đã báo. Nhóm biển báo cấm gồm có 39 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 101 đến biển số 139.

bien-bao-giao-thong-2 

  • Biển báo nguy hiểm:

- Biển báo nguy hiểm là biển báo có dạng hình tam giác đều, viền đỏ, nền màu vàng, trên có hình vẽ màu đen mô tả sự việc báo hiệu nhằm báo cho người sử dụng đường biết trước tính chất các sự nguy hiểm trên đường để có biện pháp phòng ngừa, xử trí.

- Nhóm này gồm 47 kiểu, được đánh số thứ tự từ 201 đến 247. 

bien-bao-giao-thong-3 

  • Biển hiệu lệnh:

- Nhóm biển báo giao thông này có dạng hình tròn, nền xanh với hình vẽ màu trắng. Chúng đưa ra những hiệu lệnh mà người đi đường phải thực hiện, chẳng hạn như: phải đi thẳng, vòng sang phải, chạy nhanh hơn tốc độ tối thiểu...

- Biển hiệu lệnh để báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông sử dụng đường bộ phải thi hành. Biển hiệu lệnh gồm 10 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 301 đến biển số 310.

bien-bao-giao-thong-4 

  • Biển chỉ dẫn:

- Nhóm biển báo giao thông này có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, nền xanh, hình vẽ màu trắng. Biển chỉ dẫn để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần biết nhằm thông báo cho những người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác, đồng thời có tác dụng giúp cho việc điều khiển và hướng dẫn giao thông trên đường được thuận lợi, đảm bảo an toàn chuyển động.

- Nhóm biển chỉ dẫn gồm có 48 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 401 đến biển số 448. Để nắm bắt thêm thông tin về nhóm biển báo này, các bạn đọc thêm bài viết chi tiết Biển Báo Chỉ Dẫn.

bien-bao-giao-thong-5 

  • Biển báo phụ:

- Biển báo phụ có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, viền đen, nền trắng, hình vẽ màu đen, thường nằm dưới các biển chính để bổ sung làm rõ ý nghĩa các biển chính. Biển phụ thường được đặt kết hợp với các biển báo nguy hiểm, biển báo cấm, biển hiệu lệnh và biển chỉ dẫn nhằm thuyết minh bổ sung để hiểu rõ hơn các biển chính.

- Biển phụ gồm 10 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 501 đến biển số 510. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nhóm biển báo này thông qua bài viết Biển Báo Phụ.

bien-bao-giao-thong-6

  • Vạch kẻ đường:

- Vạch kẻ đường cũng được coi là một dạng biển báo giao thông nhằm hướng dẫn, điều khiển giao thông trên đường giúp đảm bảo khả năng thông xe cũng như an toàn cho người tham gia giao thông. Vạch kẻ đường có 2 loại là vạch kẻ đường nằm đứng và vạch kẻ đường nằm ngang.

- Vạch kẻ đường có thể dùng độc lập hoặc có thể kết hợp với các loại biển báo hiệu đường bộ hoặc đèn tín hiệu chỉ huy giao thông. Trong trường hợp ở một nơi vừa có vạch kẻ đường vừa có cả biển báo thì người lái xe phải tuân thủ theo sự điều khiển của biển báo hiệu.

- Vạch kẻ đường chia làm 2 loại: vạch nằm ngang và vạch nằm đứng.

 bien-bao-giao-thong-7 

  • Biển báo trên đường cao tốc:

- Đường cao tốc là đường chỉ dành cho xe cơ giới chạy với tốc độ cao, có dải phân cách chia đường cho xe chạy theo hai chiều ngược nhau riêng biệt và không giao cắt cùng mức với đường khác.

- Khi lái xe trên đường cao tốc, bạn sẽ thấy hệ thống biển báo có nhiều điểm khác so với biển báo giao thông trên đường bình thường.

bien-bao-giao-thong-8

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc, cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ ANH SAFETY

[Chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư công trình]

* Hotline: 0901 383 089

* Email: congtymyanh04@gmail.com

* Add: 359 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Biển báo giao thông P 102 Cấm đi ngược chiều Biển báo tròn 70cm, biển báo giao thông, các biển báo giao thông, các loại biển báo giao thông, biển báo giao thông đường bộ, cách làm biển báo giao thông, các biển báo giao thông đường bộ, làm biển báo giao thông, ý nghĩa các biển báo giao thông, các biển báo giao thông cần nhớ, những biển báo giao thông, biển báo an toàn giao thông, hình ảnh biển báo giao thông, ý nghĩa của biển báo giao thông, biển báo giao thông hình tam giác, tất cả các biển báo giao thông, ý nghĩa của biển báo giao thông, biển báo giao thông hình vuông, biển báo ô tô, biển báo giao thông hình tròn, biển báo hình tròn, biển báo giao thông cấm đi ngược chiều, biển báo giao thông hình chữ nhật, biển báo giao thông giới hạn tải trọng xe, biển báo nguy hiểm, gia công biển báo giao thông, sản xuất biển báo giao thông, biển báo hiệu lệnh, biển báo dừng, biển báo cấm đi ngược chiều, biển cấm dừng đỗ, biển báo chỉ dẫn, biển cấm đi ngược chiều, biển báo cấm, biển chỉ dẫn, các loại biển báo giao thông, các loại biển báo, biển báo giao thông, biển cấm đỗ, biển cấm đỗ xe, biển báo đường 1 chiều, biển báo cấm dừng, biển hiệu lệnh, các biển báo cấm, biển báo giao thông đường bộ, các biển báo giao thông đường bộ, các biển báo giao thông cần nhớ, biển cấm, biển báo, các loại biển báo giao thông đường bộ mới nhất, biển báo giao thông cấm, kích thước biển báo giao thông, biển báo giao thông tiếng anh là gì, biển báo giao thông cấm đỗ xe, biển báo giao thông thường gặp, tác dụng của biển báo giao thông, báo giá biển báo giao thông, bảng biển báo giao thông, biển báo giao thông là gì, biển báo giao thông đường thủy, biển báo giao thông dành cho người đi bộ, biển báo giao thông chỉ dẫn