0 sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ ANH SAFETY xin gửi lời chào đến Quý khách hàng!

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các cơ sở hạ tầng đô thị, giao thông cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhiều tuyến đường được cải tạo và xây mới, mang đến cho người dân sự thuận tiện trong di chuyển. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng các giải pháp an toàn giao thông ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ ANH SAFETY triển khai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về xây dựng, giải pháp an toàn giao thông.

_ Công Ty TNHH TM DV Mỹ Anh Safety chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối các mặt hàng như : bảo hộ lao động, biển báo công trường, biển báo giao thông, phễu thoát sàn inox, quả cầu chắn rác inox, sơn Rainbow, chống thấm, béc tưới,... phục vụ an toàn cho các công trình xây dựng, giải pháp an toàn giao thông.

hinh5 (1) 

Bảo hộ lao động công trình

hinh6 (1)

Đại lý sơn Rainbow giá thành tốt nhất

bien-bao-chu-A 

Biển báo công trường (Biển báo chữ A)

bien-bao-giao-thong 

Biển báo giao thông - an tâm mọi nẻo đường

qua-cau-chan-rac-inox-304-DN8-4 

Quả cầu chắn rác inox 304

_ Phương châm: "Giá cả cạnh tranh, phong cách chuyên nghiệp" là mục tiêu hoạt động của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH TM DV Mỹ Anh Safety.

_ Chúng tôi cam kết cung ứng những trang thiết bị ngành xây dựng, ngành giao thông với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn cho tính mạng, sức khỏe người lao động, an toàn mọi nẻo đường.

_ Mỹ Anh Safety tự hào là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, bảo hộ an toàn lao động được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi đội ngũ nhân viên luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp cùng trình độ tay nghề cao, luôn đáp ứng được mọi dự án. Bên cạnh đó, các sản phẩm và dịch vụ mà Cty chúng tôi cung cấp đều có chi phí thấp, chất lượng tốt so với thị trường chung. Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

_Nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến giải pháp an toàn giao thông, bảo hộ lao động công trình hãy liên hệ Công Ty TNHH TM DV Mỹ Anh Safety hoặc có những vấn đề thắc mắc về sản phẩm cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin chân thành cảm ơn!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ ANH SAFETY

- Địa chỉ: 359 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

- Điện thoại: 0901383089

- Website: www.myanhsafety.com.vn

- Zalo: 0901383089