0 sản phẩm

BIỂN BÁO GIAO THÔNG TỐC ĐỘ TỐI ĐA CHO PHÉP P.127 - 10KM/H

  • Mã sản phẩm: BI4298
  • Tình trạng: Còn Hàng
500,000đ

_ Biển báo tốc độ tối đa được ký hiệu là P.127: Cấm các loại xe cơ giới chạy với tốc độ tối đa vượt quá trị số ghi trên biển trừ các xe được quyền ưu tiên theo quy định của pháp luật.

- Người điều khiển phương tiện căn cứ tình hình thực tế như khí hậu, địa hình, sức chịu của phương tiện để điều chỉnh tốc độ an toàn và không quá trị số ghi trên biển báo.

- Số ghi trên biển tốc độ tối đa cho phép tính bằng km/h và tùy theo tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc điều kiện khai thác thực tế của đường mà quy định cho phù hợp. 


1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

_ Kích thước: Đường kính 70cm.

_ Hình dạng : Hình tròn, nền trắng, viền đỏ, phần số màu đen.

_ Decal phản quang 3M 3900.

_ Độ dày: Tôn dày 1.2ly.

_ Xuất xứ: Gia công tại Việt Nam.

Để giúp người tham gia giao thông không vi phạm pháp luật và tham gia giao thông an toàn, trên mỗi đoạn đường thường được gắn các loại biển báo giao thông. Mỗi loại đường ở các địa phương khác nhau có đặc điểm khác nhau sẽ được quy định về mức tốc độ cho phép khác nhau và được thể hiện trên biển báo tốc độ của con đường đó. Vậy pháp luật quy định biển báo tốc độ tối đa và tối thiểu như thế nào?

2. Ý NGHĨA BIỂN TỐC ĐỘ TỐI ĐA CHO PHÉP:

a) Để báo tốc độ tối đa cho phép các xe cơ giới chạy, phải cắm biển số 127 "Tốc độ tối đa cho phép".

b) Biển có hiệu lực cấm tất cả các loại xe cơ giới chạy với tốc độ tối đa vượt quá trị số ghi trên biển trừ các xe được ưu tiên theo quy định.

c) Số ghi trên biển hạn chế tốc độ tối đa cho phép tính bằng km/h và tùy theo tiêu chuẩn kỹ thuật của đường mà tính toán để quy định cho phù hợp, trường hợp không tính toán được thì tuân theo quy định như sau:

  • Mức hạn chế từ 30km/h đến 40km/h:

_ Áp dụng trên những đoạn đường qua địa hình bằng phẳng có tầm nhìn tối thiểu một chiều dưới 75m (hoặc tầm nhìn hai chiều tối thiểu dưới 140m). Đồng thời biển chỉ đặt trên những đường ôtô cấp III trở lên nhưng ở nơi điều kiện khó khăn không bố trí đủ tầm nhìn tối thiểu quy định trên và tốc độ xe chạy thiết kế thông thường 60km/h trở trên.

  • Mức hạn chế từ 20km/h đến dưới 30km/h:

_ Áp dụng trên những đoạn đường qua khu vực dân cư đông người, có tầm nhìn tối thiểu một chiều dưới 75m (hoặc tầm nhìn hai chiều tối thiểu dưới 140m) và tốc độ xe thiết kế thông thường chạy dưới 60km/h.

  • Mức hạn chế 10km/h đến dưới 20km/h:

_ Áp dụng trên những đoạn đường cấp thấp, có tầm nhìn tối thiểu một chiều dưới 20m hoặc tầm nhìn hai chiều tối thiểu dưới 30m hoặc ở những vị trí đường cong có độ dốc ngang mặt đường không phù hợp với tốc độ xe chạy theo thiết kế.

  • Mức hạn chế từ 5km/h đến dưới 10km/h:

_ Áp dụng trong những trường hợp qua các cầu tạm, cầu hẹp và yếu, cầu phao, cầu cáp, đường gồ ghề, qua các trạm kiểm soát, trạm thu phí đường bộ.

d) Ngoài những trường hợp áp dụng như trên, nếu trên đường có những trở ngại khác thì tùy theo tính chất mà vận dụng các kiểu biển báo nguy hiểm, không được sử dụng biển hạn chế tốc độ tối đa một cách tràn lan.

e) Hiệu lực của biển hạn chế tốc độ tối đa bắt đầu từ vị trí đặt biển đến vị trí đặt biển số 134 "Hết hạn chế tốc độ tối đa" (hoặc đến vị trí đặt biển số 135 "Hết tất cả các lệnh cấm" nếu đồng thời có nhiều biển cấm khác hết tác dụng).

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-10km (1)

3. CÁC LOẠI BIỂN BÁO GIỚI HẠN TỐC ĐỘ HIỆN NAY:

  • Biển báo tốc độ tối đa cho phép:

- Có ý nghĩa là cấm các loại xe cơ giới chạy với tốc độ tối đa vượt quá trị số ghi trên biển trừ các xe được quyền ưu tiên theo quy định của pháp luật. Người điều khiển phương tiện căn cứ tình hình thực tế như khí hậu, địa hình, sức chịu của phương tiện để điều chỉnh tốc độ an toàn và không quá trị số ghi trên biển báo.

_ Biển báo tốc độ tối đa cho phép được ký hiệu là P.127. Biển này có hiệu lực cấm các loại xe cơ giới chạy với tốc độ tối đa vượt quá trị số ghi trên biển trừ các xe được ưu tiên theo quy định.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do 

Biển số P.127

_ Loại biển báo này thường được đặt tại các đoạn đường đi qua khu đông dân cư, những đoạn đường đông xe qua lại, công trình, cần hạn chế tốc độ của các phương tiện đi lại.

   * Nhóm biển số P.127 còn gồm các loại biển báo tốc độ sau:

_ Biển số P.127a "Tốc độ tối đa cho phép về ban đêm" quy định tốc độ tối đa về ban đêm cho các phương tiện.

 bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-1

Biển số P.127a

_ Biển số P.127b "Biển ghép tốc độ tối đa cho phép trên từng làn đường" quy định tốc độ tối đa cho phép trên từng làn đường. Xe chạy trên làn nào phải tuân thủ tốc độ tối đa cho phép trên làn đường đó.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-2 

Biển số P.127b

_ Biển số P.127c "Biển ghép tốc độ tối đa cho phép theo phương tiện, trên từng làn đường" quy định tốc độ tối đa cho phép theo phương tiện trên từng làn đường. Các loại phương tiện phải đi đúng làn đường và tuân thủ tốc độ tối đa cho phép trên làn đường đó.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-3 

Biển số P.127c

  • Biển báo tốc độ tối thiểu cho phép:

_ Biến báo tốc độ tối thiểu được ký hiệu là R.306. Biển này có ý nghĩa là báo tốc độ tối thiểu cho phép xe cơ giới chạy, xe cơ giới sẽ chạy với tốc độ không nhỏ hơn trị số ghi trên biển báo trong điều kiện giao thông thuận lợi và an toàn. Các loại xe có tốc độ tối đa được nhà sản xuất ghi trên phương tiện không bằng tốc độ tối thiểu ghi trên biển báo sẽ không được phép đi vào đường có biển báo này.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-4 

Biển số R.306

 

  • Biển báo hết hạn chế tốc độ tối đa:

Biển báo hết hạn chế tốc độ tối đa gồm các loại biển báo sau:

- Biển số DP.134 "Hết tốc độ tối đa cho phép" báo hết đoạn đường tốc độ tối đa. Kể từ biển này, các xe được phép chạy với tốc độ tối đa đã quy định trong Luật Giao thông đường bộ.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-5 

Biển số DP.134

- Biển số DP.135 "Hết tất cả các lệnh cấm" báo hết đoạn đường mà nhiều biển báo cấm cùng hết hiệu lực.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-6 

Biển số DP.135

- Biển số DP.127 "Biển hết tốc độ tối đa cho phép theo biển ghép" báo hết đoạn đường tốc độ tối đa cho phép theo biển ghép. Kể từ biển này, các xe được phép chạy với tốc độ tối đa đã quy định trong Luật Giao thông đường bộ.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-7 

Biển số DP.127

  • Biển báo hết hạn chế tốc độ tối thiểu:

_ Biển báo hết hạn tốc độ tối thiểu có số hiệu R.307, báo hết đoạn đường tốc độ tối thiểu. Kể từ biển này các xe được phép chạy chậm hơn trị số ghi trên biển nhưng không được gây cản trở các xe khác.

bien-bao-giao-thong-gioi-han-toc-do-8

Biển số R.307 

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc, cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ ANH SAFETY

[Chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư công trình]

* Hotline: 0901 383 089

* Email: congtymyanh04@gmail.com

* Add: 359 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Biển báo giao thông P 127 tốc độ tối đa cho phép 10km h Biển báo tròn 70cm, biển báo giới hạn tốc độ, biển báo giao thông, biển báo giao thông chất liệu thép mạ kẽm, biển báo tròn, biển báo cấm, biển báo hình tròn nền xanh, biển báo bát giác, biển báo bát giác stop, biển báo tam giác, biển báo tên đường, biển báo chữ nhật, biển báo cấm đậu xe, các biển báo giao thông, các loại biển báo giao thông, biển báo giao thông đường bộ, cách làm biển báo giao thông, các biển báo giao thông đường bộ, làm biển báo giao thông, ý nghĩa các biển báo giao thông, các biển báo giao thông cần nhớ, những biển báo giao thông, biển báo an toàn giao thông, hình ảnh biển báo giao thông, ý nghĩa của biển báo giao thông, biển báo giao thông hình tam giác, tất cả các biển báo giao thông, ý nghĩa của biển báo giao thông, biển báo giao thông hình vuông, biển báo ô tô, biển báo giao thông hình tròn, biển báo hình tròn, biển báo giao thông cấm đi ngược chiều, biển báo giao thông hình chữ nhật, biển báo giao thông giới hạn tải trọng xe, biển báo nguy hiểm, gia công biển báo giao thông, sản xuất biển báo giao thông, biển báo hiệu lệnh, biển báo dừng, biển báo cấm đi ngược chiều, biển cấm dừng đỗ, biển báo chỉ dẫn, biển cấm đi ngược chiều, biển báo cấm, biển chỉ dẫn, các loại biển báo giao thông, các loại biển báo, biển báo giao thông, biển cấm đỗ, biển cấm đỗ xe, biển báo đường 1 chiều, biển báo cấm dừng, biển hiệu lệnh, các biển báo cấm, biển báo giao thông đường bộ, các biển báo giao thông đường bộ, các biển báo giao thông cần nhớ, biển cấm, biển báo, các loại biển báo giao thông đường bộ mới nhất, biển báo giao thông cấm, kích thước biển báo giao thông, biển báo giao thông tiếng anh là gì, biển báo giao thông cấm đỗ xe, biển báo giao thông thường gặp, tác dụng của biển báo giao thông, báo giá biển báo giao thông, bảng biển báo giao thông, biển báo giao thông là gì, biển báo giao thông đường thủy, biển báo giao thông dành cho người đi bộ, biển báo giao thông chỉ dẫn, các biển báo giao thông cần nhớ, 5 loại biển báo giao thông, biển báo giao thông hình tròn viền đỏ, biển báo tròn viền đỏ nền xanh