CẢM NHẬN VỀ NGÀNH XÂY DỰNG VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN

Ngành xây dựng gắn liền với những khó khăn và gian truân. Nhưng bên cạnh đó ngành nghề này cũng mang đến cho người ta niềm tự hào, hãnh diện. Và những điều ấy là gì ngay bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá những cảm nhận về ngành xây dựng nhé.  

Có lẽ không ít người cảm nhận về ngành xây dựng là một ngành khó khăn, vất vả. Giống như nhiều người suy nghĩ đó là ngành gắn liền với vật liệu xây dựng. Từ vôi đá, cát sỏi đến gạch, xi măng, sắt thép,… Suốt ngày phơi nắng dầm mưa. Đặc biệt thời gian phải xa gia đình, người thân còn nhiều hơn ở bên cạnh.

cam-nhan-ve-nganh-xay-dung-va-kho-khan-1

Cảm nhận về ngành xây dựng

Khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ thì dân xây dựng đã bắt đầu công việc. Họ giám sát theo dõi tiến độ công trình và thúc dục những người anh em của mình làm việc. Có như thế thì những công trình khởi công mới có thể kịp tiến độ. Chưa kể dân xây dựng thường đối mặt với nhiều nguy hiểm.  

Chưa kể dù là một kỹ sư xây dựng hay một nhà giám,… khó khăn thậm chí đã bắt đầu từ khi học. Với đặc thù kỹ thuật nên ngành nghề này thường rất khô khan. Dân xây dựng muốn thành công phải nỗ lực học tập. Họ luôn gắn liền với các con số và phải tính toán, đo đạc,…Không những vậy khả năng sáng tạo cùng tư duy logic cũng cần phải có. 

cam-nhan-ve-nganh-xay-dung-va-kho-khan-2 Dân xây dựng chịu nhiều vất vả

Ngành nghề xây dựng lắm khó khăn và vất vả. Nhưng với những ai đã quyết định trở thành dân chuyên xây dựng họ cũng có lý do của mình. Họ cảm nhận về ngành nghề xây dựng cũng có điểm cộng mà không ngành nào sánh bằng. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ ANH SAFETY

[Chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư công trình]

* Hotline: 0901 383 089

* Email: congtymyanh04@gmail.com

* Add: 359 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận