0 sản phẩm

CỌC TIÊU GIAO THÔNG GT.53 PHẢN QUANG

  • Mã sản phẩm: CO003
  • Tình trạng: Còn Hàng
95,000đ

_ Cọc tiêu giao thông GT.53 là một trong những thiết bị giao thông chuyên dụng thường xuyên được sử dụng với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường để phân làn giao thông và làm vách chắn ngăn con người qua lại khu vực nguy hiểm. Ngoài ra, cọc tiêu giao thông còn được đặt tại các công trình, khu vực đang thi công hoặc những khu vực có chướng ngại vật nguy hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho người đi đường khi qua lại quanh các công trình đang thi công.

_ Cọc tiêu cảnh báo giúp đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình , được đặt ở mép các đoạn đường nguy hiểm để hướng dẫn cho người tham gia giao thông biết phạm vi an toàn của nền đường và hướng đi đảm bảo sự an toàn cho mọi người cũng như tiến độ của công trình.


Thông số kỹ thuật:

_ Được làm từ chất liệu nhựa HDPE.

_ Kích thước đáy: 31.8 x 31.8 cm

_ Chiều cao: 63.5 cm

_ Trọng lượng: 1.85 kg

_ Màu Sắc: Cam, 2 vạch phản quang trắng và vàng

_ Kiểu dáng: Cọc tiêu chóp nón

_ Xuất xứ:  Việt Nam

_ Có thể dùng kết hợp với thanh nối cọc tiêu để ngăn khu vực.

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỌC TIÊU GIAO THÔNG:

- Cọc tiêu giao thông có thân và đế cọc không cắm vào nhau.

- Thiết kế cọc tiêu giao thông gắn chặt thân cọc màu cam/đỏ và đế, dễ dàng lắp đặt.

- Thiết kế thân cọc lõm một khoảng để bảo vệ tốt hơn băng dán phản quang.

- Cọc giao thông là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông. Một số loại cọc tiêu giao thông như cọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân làn giao thông...

 2. ƯU ĐIỂM CỦA CỌC TIÊU GIAO THÔNG:

- Cọc tiêu giao thông là thiết bị cọc giao thông nhựa được sử dụng để giúp cảnh báo những vị trí đang thi công hoặc những đoạn đường nguy hiểm giúp người tham gia giao thông đi lại được an toàn.
- Viêc sử dụng cọc tiêu giao thông giúp người đi đường biết được các khu vực nguy hiểm, đang sửa chữa hoặc các khu vực công trường đang làm việc để có các biện pháp an toàn. 
- Cọc tiêu giao thông là loại cọc tiêu công trình, cọc tiêu đường bộ dễ dàng di chuyển tới một vị trí sử dụng. Xếp chồng lên nhau để cất giữ gọn gàng.
3. TÁC DỤNG CỦA CỌC TIÊU GIAO THÔNG:
_ Sản phẩm này là một trong những thiết bị an toàn giao thông không thể thiếu trên một số tuyến đường hay ở những công trình. Người ta thường đặt cọc giao thông ở mép các đoạn đường nguy hiểm hoặc đầu công trình đang thi công để cảnh báo người lái xe biết phạm vi an toàn của đường và hướng di chuyển. Những trường hợp thường được cắm cọc tiêu giao thông bao gồm:

- Phần lưng của các đoạn đường cong.

- Hai đầu cầu, hai đầu cống.

- Những đoạn đường có nền bị thắt hẹp.

- Đoạn đường dọc theo ao, hồ, sông, suối.

- Đường có nền đắp cao từ 2m trở lên.

- Những đoạn đường bộ giao với đường sắt cùng mức.

- Đầu đoạn công trình đang thi công.

- Dọc theo đoạn đường hay bị ngập nước.

- Đoạn đường cần được phân làn nhưng không có dải phân cách.

- Những đoạn đường mà khó phân biệt phần dành cho xe chạy và phần đất hai bên đường.

Ngoài ra, cọc tiêu còn được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày cho những mục đích khác như: đặt tại các cuộc sát hạch xe máy, ở đường bay, tầng hầm đỗ xe, tại các sự kiện,….

4. CÁC LOẠI CỌC TIÊU GIAO THÔNG:

_ Hiện nay, hệ thống giao thông ở nước ta sử dụng hai loại cọc giao thông là: cọc hình trụ và hình chóp nón. Mỗi loại đều có kích thước đa dạng và những đặc điểm khác nhau để phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Cụ thể:

  • Cọc tiêu hình trụ:

Sản phẩm có dạng hình trụ tròn với nhiều kích cỡ chiều cao khác nhau, chân đế được gắn cố định xuống đường bằng ốc vít. Vì mục đích sử dụng chủ yếu của loại cọc này là để phân làn nên còn được gọi là cọc tiêu phân làn.

coc-phan-lan     

Trụ phân làn đường giao thông

  • Cọc tiêu hình chóp:

_ Cọc tiêu chóp nón thường dùng để đặt ở những điểm không cố định như: công trường, sự kiện, thi sát hạch xe,….Thân cọc có hình chóp nhọn ở đỉnh, chân đế hình vuông để cọc dễ dàng đứng vững.

coc-gt.53-2

Cọc tiêu giao thông hình chóp    

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc, cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ ANH SAFETY

[Chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư công trình]

* Hotline: 0901 383 089

* Email: congtymyanh04@gmail.com

* Add: 359 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: cọc tiêu giao thông phản quang GT 53, cọc tiêu giao thông, cọc giao thông, cọc tiêu gt 53, chóp giao thông, chóp giao thông gt 53, cọc tiêu, chóp nón giao thông, cọc tiêu bê tông, cọc tiêu cảnh báo, cọc tiêu giao thông bê tông, giá cọc tiêu bê tông, giá cọc tiêu giao thông, cọc tiêu giao thông 75cm, mua cọc tiêu giao thông, cọc tiêu đường bộ, cọc tiêu là gì, cọc tiêu nhựa, cọc tiêu be tông cốt thép, cọc tiêu chóp nón, kích thước cọc tiêu bê tông, cọc tiêu phản quang, cọc tiêu giao thông bê tông, cọc tiêu giao thông là gì, cọc tiêu giao thông tiếng anh là gì, cọc tiêu giao thông cao su, báo giá cọc tiêu giao thông, cọc tiêu an toàn, cọc tiêu giao thông giá rẻ, giá cọc tiêu giao thông, mua bán mua cọc tiêu giao thông, cọc tiêu an toàn giao thông, cọc tiêu giao thông bằng nhựa, cọc tiêu giao thông dẻo, cọc tiêu nhựa dẻo, cọc tiêu đế cao su, cọc tiêu hình trụ, cọc tiêu hình chóp, trụ phản quang, cọc tiêu phản quang hình trụ