0 sản phẩm

SƠN CHỐNG HÀ HẢI ÂU MÀU NÂU ĐỎ AF3557 - THÙNG 15 LÍT

 • Mã sản phẩm: SO7231
 • Tình trạng: Còn Hàng
6,105,000đ

- Sơn chống hà AF3557 được sản xuất trên cơ sở dầu nhựa thực vật biến tính vinyl, độc tố chống hà và các phụ gia, có khả năng chống hà tốt.

- Được sử dụng để chống hà cho phần dưới mớn nước của tàu, thuyền đi biển và các kết cấu sắt thép thường xuyên ngâm trong môi trường nước biển.


1. Thông số kỹ thuật:

_ Sơn chống hà Hải Âu AF3-557 là dòng sơn một thành phần: Dầu nhựa thực vật biến tính vinyl, độc tố chống hà và các phụ gia, có khả năng chống hà tốt.

_ Màu sắc: Màu nâu đỏ.

_ Hệ sơn: Sơn chống hà.

_ Đóng gói: 15 lít/thùng.

_ Sản xuất: Nhà máy sơn Hải Âu.

SON-CHONG-HA-HAI-AU-MAU-NAU-DO-AF3557---THUNG-5-LIT 

- Là loại sơn chống hà tự mài bóng không chứa thiếc trên cơ sở sự kết hợp của polyme đặc chủng không chứa oxít đồng, được thiết kế cho phần dưới nước của tàu.

- Khả năng chống hà đặc biệt nhờ quá trình polyme thuỷ phân hoạt hoá nhằm giải phóng hợp chất chống hà bám.

- Quá trình hoạt hoá trên bề mặt được duy trì nhờ kiểm soát quá trình thuỷ phân nhằm chống hà trong thời gian dài với độ dày sơn thích hợp.

- Sơn chống hà tàu biển đảm trách nhiệm vụ và chức năng chống hà cho bộ phận : Đáy tàu, đáy thuyền và phần dưới mớn nước của tàu.

2. Sơn chống hà là gì?

- Sơn chống hà tàu biển là loại sơn 1 thành phần được đặc chế và sản xuất chuyên dùng để sơn cho phần đáy tàu để chống hiện tượng hà bám vào phần dưới, trên mớm nước và đáy tàu của tất cả các tàu thuyền bao gồm cả tàu gỗ và tàu sắt.

- Ngày nay, việc sử dụng sơn chống hà tàu biển được xem như một nhu cầu không thể thiếu giúp bảo vệ con tàu trước những điều kiện khắc nghiệt.

Vai trò của sơn chống hà tàu biển:

- Tàu thuyền sau một thời gian đi trên biển sẽ bị hà bám dày đặc vào đáy, thành của tàu thuyền. Về lâu dài, chúng sẽ làm cho tốc độ di chuyển của tàu thuyền bị cản trở, bị chậm. Nếu tàu thuyền có sử dụng sơn chống hà thì bản thân chủ của con tàu đó sẽ không phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa hoặc sơn lại tàu do hà gây ra.

3. Tính năng và công dụng của sơn chống hà tàu biển:

- Ngày nay, việc sử dụng sơn chống hà tàu biển được xem như một nhu cầu thiếu yếu giúp bảo vệ con tàu trước những điều kiện khắc ngiệt sơn chống hà tàu biển không chứa hợp chất cơ thiếc trên sơ sở sợi polyme đặc biệt thông qua hoạt động thủy phân.

 • Khả năng chống hà tuyệt vời do hoạt động kích hoạt cao của sợi polyme nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất và giải phóng chất chống hà.
 • Quá trình hoạt hóa trên bề mặt được duy trì bởi hoạt động thủy phân chính vì thế đảm bảo khả năng chống hà lâu dài và chống bám bẩn rất tốt.
 • Sơn chống hà có khả năng chống nước tốt, chống được sự bám bẩn của hà và các sinh vật biển.
 • Có khả năng bám dính trên mọi lớp sơn chống rỉ tàu biển và sơn phủ tàu biển.

4. Các cơ chế chống hà bám của sơn chống hà:

 • Dùng nhựa đường:

- Dùng nhựa đường chống hà là cơ chế này dựa trên sự khuếch tán độc tố trong nhựa đường làm cho hà và các động thực vật biển khác sẽ chết khi bám trên mạn ướt của tàu, được sử dụng cho chống hà gỗ.

 • Cơ chế khuếch tán độc tố.

- Cơ chế dựa trên sự khuếch tán của các độc tố có trong nguyên liệu tự nhiên hoặc đã qua sơ chế (nhựa của các loại cây có độc). Làm cho con hà và các động thực vật biển khác bị trúng độc khi bám trên mạn của tàu.

 • Cơ chế thủy phân:

- Cơ chế dựa trên sự thuỷ phân của các độc chất trong màng sơn như TBS ( tributyl thiếc), các hợp chất của đồng,..

 • Cơ chế hydrat hóa:

- Việc sử dụng cơ chế này tương tự cơ chế thuỷ phân nhưng khác ở chỗ là màng sơn phản ứng với nước để giải phóng độc tố. Cơ chế này cho hiệu lực chống hà tối đa 2 năm.

 • Cơ chế không bám dính:

- Cơ chế này là cơ chế hiện đại nhất được áp dụng trong công nghiệp cho đến ngày nay. Cơ chế này dựa trên độ phẳng gần như tuyệt đối và đàn hồi của màng sơn silicon mà hà không thể bám dính vào được. Các sản phẩm dựa trên cơ chế này có hiệu lực chống hà trên 5 năm.

 • Cơ chế tĩnh điện:

- Cơ chế này hiện nay mới chỉ tồn tại trong quy mô phòng thử nghiệm. Bản chất của cơ chế là do sự cùng dấu điện tích âm giữa màng sơn và hà mà hà không thể bám được vào bề mặt màng sơn (cơ chế này được nghĩ ra dựa trên một nghiên cứu có đến trên 90% loại hà trên thế giới đều mang điện âm).

5. Độ phủ của sơn chống hà tàu biển:

- Định mức độ phủ của sơn chống hà tàu biển được các nhà sản xuất đưa ra như sau:

 • Với bề mặt của đáy và phần dưới mớn ngập nước của những con tàu mới:

1kg sơn chống hà sơn được từ 8-10 m2/lớp

 • Độ phủ này có thể tăng tăng lên 9 - 10 m2/lớp/kg(lit) hoặc giảm xuống 6 - 8 m2/kg/lớp. Vấn đề tăng giảm độ phủ này phụ thuộc vào bề mặt thi công và tay nghề cũng như kinh nghiệm của thợ thi công sơn chống hà tàu biển.

- Vị trí trên con tàu được sử dụng sơn chống hà thi công là phần đáy tàu và phần dưới mớn nước thân tàu. Đây là vị trí luôn tiếp xúc với môi trường nước biển và là nơi hà biển có điều kiện bám lên thân tàu. Việc sơn chống hà đảm bảo đúng quy trình bảo vệ con tàu dài lâu trong môi trường nước biển.

6. Cách sử dụng sơn chống hà Hải Âu:

 • Chuẩn bị bề mặt:

- Trước khi tiến hành thi công sơn, bề mặt phải sạch, khô và không chứa các tạp chất khác.

- Được thi công trên lớp sơn chống rỉ/lớp lót thích hợp sạch và khô trên lớp sơn chống hà tự mài mòn còn bám dính tốt.

- Sử dụng máy rửa nước áp lực cao để tẩy sạch các tạp chất trên bề mặt.

- Sơn chống hà Hải Âu còn có thể sử dụng trên các bề mặt khác.

 • Điều kiện trong quá trình thi công sơn chống hà:

- Có thể thi công sơn chống hà trên bề mặt có nhiệt độ xuống tới - 15.

- Nhiệt độ bề mặt ít nhất phải cao hơn 3℃ so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm tương đối được đo tại khu vực xung quanh bề mặt cần sơn. 

- Khi thi công trong khu vực kín, phải thông gió tốt để bảo đảm quá trình khô và đóng rắn.

- Màng sơn không được tiếp xúc với nước, dầu mỡ, hóa chất và các va chạm cơ học trước khi khô hoàn toàn.

- Trong quá trình thi công và giai đoạn đầu của thời gian khô, không nên để màng sơn tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao, vì điều đó có thể gây nên hiện tượng mất màu và giảm độ bóng của màng sơn.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc, cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ ANH SAFETY

[Chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư công trình]

* Hotline: 0901 383 089

* Email: congtymyanh04@gmail.com

* Add: 359 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Sơn chống hà tàu biển Hải Âu AF3557 màu nâu đỏ thùng 15 lít Sơn chống hà 1 thành phần, sơn chống hà, sơn hà chẩm, sơn chống hà tàu biển, giá sơn chống hà tàu biển, sơn chống hà là gì, sơn chống hà jotun, giá sơn chống hà Jotun, sơn chống hà hải phòng, sơn hà vô dạng, báo giá sơn chống hà tàu biển, sơn chống hà international, sơn chống hà Hempel, bảng giá sơn, mua sơn chống hà, sơn chống hà hải âu, sơn chống hà giá bao nhiêu, sơn chống hà tàu biển giá bao nhiêu, sơn chống hà tàu biển là gì, sơn Polyurethane Hải Âu, sơn phủ Polyurethane Hải Âu, sơn phủ 2 thành phần Polyurethan, pu polyurethane, sơn Polyurethane là gì, sơn polyurethane, sơn polyurea, sơn phủ epoxy, sơn urethane, sơn phủ acrylic, phủ pu, sơn polyurethane chống thấm, sơn Polyurethane gốc nước, so sánh sơn PU và sơn Epoxy, sơn urethane, giá Polyurethane, sơn phủ epoxy trong suốt, sơn phủ kẽm, sơn phủ tường, sơn phủ polyurethane, sơn phủ epoxy là gì, sơn Polyurethane gốc nước, sơn gốc polyurethane, sơn phủ 2 thành phần, sơn polyurethane chống thấm, sơn Acrylic Hải Âu, sơn 1 thành phần Acrylic Hải Âu, sơn Acrylic cho tường, sơn acrylic mua ở đâu, sơn acrylic cho gỗ, sơn Acrylic là gì, sơn Acrylic cho nhựa, sơn Acrylic giá bao nhiêu, sơn Acrylic cho sắt, sơn Acrylic cho bê tông, sơn Alkyd là gì, giá sơn Alkyd, sơn Alkyd và sơn Epoxy, sơn Alkyd Bạch Tuyết, dung môi pha sơn Alkyd, sơn Alkyd Hà Nội, các loại sơn alkyd, sơn epoxy, sơn hải âu, sơn phủ epoxy, sơn chống rỉ epoxy, sơn hải âu 2 thành phần, sơn epoxy 2 thành phần sơn sắt, sơn epoxy chống rỉ, sơn chống rỉ jotun epoxy 2 thành phần, phủ epoxy, sơn epoxy hải phòng, sơn epoxy hà nội, sơn epoxy hải âu, sơn hai thành phần epoxy, sơn chống rỉ hải âu, phủ epoxy là gì, sơn epoxy giàu kẽm, sơn epoxy 1 thành phần, báo giá sơn epoxy hải âu, bảng màu sơn epoxy hải âu, bảng giá sơn hải âu, sơn hải âu cả màu, cửa hàng sơn hải âu, sơn hải âu sơn tàu biển, bảng màu sơn hải âu, sơn chống gỉ expoxy hải âu, giá sơn hải âu, sơn chống gỉ hải âu ep702, sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần, giá sơn chống rỉ 2 thành phần, giá sơn chống gỉ epoxy, sơn chống rỉ 2 thành phần, sơn epoxy là sơn gì, sơn phủ sàn epoxy, sơn phủ epoxy trong suốt, sơn phủ epoxy 2 thành phần, cty sơn hải âu, cách pha sơn hải âu, đại lý sơn hải âu, màu sơn hải âu, sơn tàu biển hải âu, sơn dầu hải âu, sơn chịu nhiệt hải âu, báo giá sơn epoxy hải âu, sơn hải âu tại đà nẵng, đại lý sơn hải âu quận 7 hồ chí minh, sơn kẽm hải âu, sơn bê tông hải âu, sơn chống hà hải âu