0 sản phẩm

SƠN PHỦ ALKYD BIẾN TÍNH HẢI ÂU MÀU XÁM ĐẬM AUP750 (THÙNG 5 LÍT)

  • Mã sản phẩm: SO3567
  • Tình trạng: Còn Hàng
535,000đ

- Sơn phủ Alkyd biến tính Hải Âu được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd biến tính, bột màu, dung môi và các phụ gia.

- Sơn có khả năng bám dính cao, màng sơn khô nhanh.

- Dùng để sơn phủ bảo vệ, trang trí cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước.


1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

_ Sơn phủ Alkyd biến tính Hải Âu AUP-750 là dòng sơn phủ một thành phần: Nhựa alkyd biến tính, bột màu, dung môi và các phụ gia.

_ Màu sắc: Màu xám đậm.

_ Hệ sơn: Sơn phủ Alkyd biến tính.

_ Đóng gói: 5 lít/thùng.

_ Sản xuất: Nhà máy sơn Hải Âu.

 SON-PHU-ALKYD-BIEN-TINH-HAI-AU-MAU-XAM-DAM-AUP750-THUNG-5-LIT

_ Dùng sơn phủ bảo vệ, trang trí cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước.

2. ƯU ĐIỂM SƠN ALKYD BIẾN TÍNH:

- Sơn Alkyd biến tính Hải Âu dễ thi công, có thể phun, lăn hoặc quét.

- Sơn Alkyd biến tính Hải Âu tính làm ướt, khả năng dàn phẳng cao.

- Bám dính tốt lên bề mặt sắt thép.

- Sơn Alkyd biến tính Hải Âu có độ bóng cao.

- Sơn một thành phần gốc alkyd biến tính.

3. GIỚI HẠN SƠN ALKYD BIẾN TÍNH:

- Chịu hóa chất kém đặc biệt là kiềm.

- Chịu nước giới hạn.

- Chịu dung môi kém.

- Không được phủ hệ sơn khác có dung môi mạnh lên.

4. ĐẶC TÍNH SƠN ALKYD BIẾN TÍNH:

  • Độ bền cao, chống mài mòn:

_ Có độ bền cao giúp chống mài mòn trong thời gian sử dụng chính là ưu điểm đầu tiên khách hàng nhận thấy ở loại sơn này. Theo đó, sơn Alkyd biến tính Hải Âu được sử dụng thường xuyên nhất cho các món nội thất cần được chống dính, chống gỉ.

_ Phủ sơn Alkyd biến tính Hải Âu bên ngoài các sản phẩm nội thất bạn sẽ nhận thấy chúng vẫn duy trì được độ bền và màu sắc của sớn sau một thời gian sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định răng, đây là nguyên liệu sơn không bị oxy hóa và có khả năng hạn chế sự tác động của các nhân tố môi trường lên các đồ vật được bao bọc bên trong nó.

  • Chống ẩm mốc tốt:

_ Chính vì có khả năng bảo vệ các đồ dùng nội thất, các dụng cụ vật dụng nên loại sơn này đồng thời cũng được sử dụng để chống ẩm mốc. Nước và các chất bẩn không thể tác động vào các đồ dụng, vật dụng của bạn khi chúng được phủ bởi sơn Alkyd biến tính Hải Âu.

  • Dễ sử dụng:

_ Thông thường, để sử dụng sơn, bạn cần phải thực hiện công thức pha chế phức tạp. Song, với sơn Alkyd biến tính Hải Âu, người dùng có thể dùng trực tiếp sau khi khuấy đều lên hoặc chỉ cần pha với dung môi có sẵn là có thể sử dụng ngay cho mục đích của mình, vô cùng tiện lợi.

  • Có khả năng kết dính tốt:

_ Chính vì là sơn gốc dầu nên Alkyd biến tính Hải Âu có khả năng bám dính cao và bám dính tốt được nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, sắt thép, xi măng, thân gỗ… Bạn có thể lựa chọn sơn này vào nhiều việc mà không sợ lãng phí.

5. BẢNG MÀU SƠN HẢI ÂU:

SON-EPOXY-HAI-AU-CHONG-GI-MAU-XAM-EP2702-THUNG-5-LIT 

6. CÁCH PHA MÀU SƠN ALKYD BIẾN TÍNH:

_ Khi đưa sơn Alkyd biến tính vào ứng dụng trên các bề mặt, người dùng cần dùng thanh kim loại khuấy đều dung dịch sơn trên bề mặt để màu sắc đươc đồng đều với độ loãng vừa phải. Tùy theo từng quy cách phun sơn và bạn có thể pha sản phẩm với tỉ lệ dung môi khác nhau cụ thể như:

  • Khi sử dụng cọ lăn thì pha khoảng 5 – 10 % thể tích.
  • Dùng dụng cụ súng phun thì pha khoảng 10 – 15 % thế tích, bởi với dụng cụ này cần phải pha loãng hơn 1 chút để việc sử dụng sơn dễ dàng hơn.

_ Hiện nay, sơn Alkyd biến tính Hải Âu cũng được chế tác và cho ra đời với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình những màu yêu thích để trang trí.

  • GHI CHÚ:

_ Màng sơn alkyd biến tính mỗi lớp càng dày thì càng lâu khô bề mặt và khô cứng, màng sơn rất mềm, dễ trầy xước, chất lượng và khả năng bảo vệ của màng sơn giảm.

_ Mùa mưa để đảm bảo điều kiện thi công phải tiến hành sơn nơi có mái che, khô thoáng. Tốt nhất là thi công khi trời nắng ráo.

_ Màng sơn trong suốt và sau quá trình thi công sơn cần giữ cho khô thoáng. Tránh nước, nước mưa, chất lỏng khác văng vào màng sơn, để tránh màng sơn bị rỗ, chậm khô bề mặt, màng sơn mềm, dễ bong tróc.

_ Những lưu ý khi dùng xăng, dầu hỏa làm chất pha loãng sơn :

     › Xăng, dầu hỏa bán trên thị trường đôi khi có lẫn những tạp chất khác, như : nước, dầu nhớt,… khi sử dụng làm chất pha loãng sơn sẽ làm giảm khả năng bảo vệ bề mặt cần sơn phủ, màng sơn có thể lâu khô, mềm, bề mặt màng sơn không phẳng đẹp, dễ bong tróc.

_ Nếu dùng xăng làm chất pha loãng sơn, tỷ lệ pha loãng :

     › Súng phun : có thể pha loãng thêm 10 – 20%

     › Cọ quét, con lăn : có thể pha loãng thêm không quá 10%

_ Tốt nhất nên dùng chất pha loãng dung môi Alkyd biến tính của Công ty Sơn Hải Âu để chất lượng sản phẩm tốt nhất .

7. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

       1. Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn:

_ Không có loại sơn nào có khả năng bảo vệ tốt khi được sơn trên một bề mặt không được chuẩn bị kỹ. Màng sơn chỉ thực sự có hiệu quả khi được sơn trên bề mặt đã được chuẩn bị tốt nhất và phù hợp.
_ Khả năng bảo vệ của màng sơn không những phụ thuộc vào chất lượng sơn mà còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chuẩn bị bề mặt, điều kiện thi
công, phương pháp thi công cũng như tay nghề của công nhân.

  • Ảnh hưởng của gỉ và bẩn đối với lớp sơn:

_ Các vết bẩn, vết gỉ… có thể làm mất khả năng bám dính của sơn với bề mặt vật liệu cần sơn. Việc sơn lên một bề mặt chuẩn bị không tốt, màng sơn sẽ không bám dính vững chắc để bảo vệ, chống lại sự ăn mòn của môi trường và
các ảnh hưởng hóa học khác.
_ Bề mặt sơn nhiễm bẩn sẽ làm cho độ bám dính giữa các lớp sơn giảm đi, tăng khả năng thẩm thấu của nước, làm giảm tính bảo vệ bề mặt vật liệu. Do vậy trước khi sơn lớp tiếp theo phải rửa nước ngọt toàn bộ bề mặt sạch sẽ sau đó làm
khô rồi mới sơn lớp tiếp theo.
_ Mục đích của các phương pháp làm sạch bề mặt là làm sạch các vết bẩn và các vết gỉ giúp cho màng sơn bám dính tốt hơn và làm tăng khả năng chống ăn mòn cao hơn.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Sơn phủ Alkyd biến tính Hải Âu AUP750 màu xám đậm thùng 5 lít Sơn phủ 1 thành phần Alkyd biến tính Hải Âu, sơn Acrylic Hải Âu, sơn 1 thành phần Acrylic Hải Âu, sơn Acrylic cho tường, sơn acrylic mua ở đâu, sơn acrylic cho gỗ, sơn Acrylic là gì, sơn Acrylic cho nhựa, sơn Acrylic giá bao nhiêu, sơn Acrylic cho sắt, sơn Acrylic cho bê tông, sơn Alkyd là gì, giá sơn Alkyd, sơn Alkyd và sơn Epoxy, sơn Alkyd Bạch Tuyết, dung môi pha sơn Alkyd, sơn Alkyd Hà Nội, các loại sơn alkyd, sơn epoxy, sơn hải âu, sơn phủ epoxy, sơn chống rỉ epoxy, sơn hải âu 2 thành phần, sơn epoxy 2 thành phần sơn sắt, sơn epoxy chống rỉ, sơn chống rỉ jotun epoxy 2 thành phần, phủ epoxy, sơn epoxy hải phòng, sơn epoxy hà nội, sơn epoxy hải âu, sơn hai thành phần epoxy, sơn chống rỉ hải âu, phủ epoxy là gì, sơn epoxy giàu kẽm, sơn epoxy 1 thành phần, báo giá sơn epoxy hải âu, bảng màu sơn epoxy hải âu, bảng giá sơn hải âu, sơn hải âu cả màu, cửa hàng sơn hải âu, sơn hải âu sơn tàu biển, bảng màu sơn hải âu, sơn chống gỉ expoxy hải âu, giá sơn hải âu, sơn chống gỉ hải âu ep702, sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần, giá sơn chống rỉ 2 thành phần, giá sơn chống gỉ epoxy, sơn chống rỉ 2 thành phần, sơn epoxy là sơn gì, sơn phủ sàn epoxy, sơn phủ epoxy trong suốt, sơn phủ epoxy 2 thành phần, cty sơn hải âu, cách pha sơn hải âu, đại lý sơn hải âu, màu sơn hải âu, sơn tàu biển hải âu, sơn dầu hải âu, sơn chịu nhiệt hải âu, báo giá sơn epoxy hải âu, sơn hải âu tại đà nẵng, đại lý sơn hải âu quận 7 hồ chí minh, sơn kẽm hải âu, sơn bê tông hải âu, sơn chống hà hải âu